Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Cong ty seo online

Hiện này có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tuy nhiên để tìm được một công ty dịch vụ seo chuyên nghiệp, uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay,bởi nghành nghề này vẫn còn mới tại Việt Nam còn ít chuyên gia, ít người có kinh nghiệm đặc biệt trong các dự án SEO khó, hay SEO tổng thể. Vậy làm thế nào để có thể tìm được 1 đơn vị SEO tốt, ITGroup  xin chia sẻ kinh nghiệm với những người đi thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp như sau:'

Công ty dịch vụ seo chuyên nghiệp

1. Khi tìm một công ty dịch vụ seo uy tín tốt bạn cần chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên viên seo hiểu được mục tiêu kinh doanh và sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh.Vậy công ty đó có tiếng tăm không? Trang web của họ như thế nào? Họ có thực sự muốn đem lại thành công cho website của bạn không hay chỉ seo một cách máy móc công ty bạn như bất kỳ công ty nào khác trả tiền cho họ?
 
2. Bạn cần được quy trình mà những công ty dịch vụ seo bạn thuê đang làm đối với website của doanh nghiệp mình. Seo không phải là một công việc dễ, và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh này. Một câu nói "đảm bảo" không có ý nghĩa gì cả. Phải chắc chắn là những báo cáo được gửi rõ ràng và được kiểm tra cẩn thận. Hãy để công ty dịch vụ chuyên nghiệp giải thích nếu có điều gì bạn không hiểu. Khi nào thì công việc hoàn thành, hoàn thành một phần hoặc tất cả, trong mỗi giai đoạn bạn có vừa ý với kết quả đạt được chưa, bạn có kiểm soát được những thứ công ty seo đang làm với website của bạn không. Bạn cần lưu tâm đến các hợp đồng seo về những vấn đề trong hợp đồng như:

Cong ty seo online

         - Thời gian làm SEO
         - Cam kết sử dụng hình thức SEO
         - Cam kết hoàn lại tiền
         - Đền bù nếu SEO không lên TOP
         - Thanh toán hãy chia làm 3 đợt – theo lộ trình của từ khóa lên TOP
         - Rõ ràng trong việc tính phí duy trì từ khóa.
         - Việc cam kết bảo mật thông tin …
 
3. Vấn đề ngôn ngữ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một công ty dịch vụ seo uy tín.. Sự khác biệt trong dấu cách, phân đoạn trong các từ khóa rất quan trọng. Một số công ty seo chuyên nghiệp thường là các công ty nước ngoài, họ có mức giá ổn định, và đem lại cho bạn nhiều lựa chọn về giá cả, nhưng bạn chắc chắn rằng họ biết cách sử dụng ngôn ngữ địa phương, từ chuyên môn, từ thông dụng.. một chuyên gia seo nước ngoài giỏi chưa chắc đã biết cách tăng hạng cho một website nội địa.
 
4. Sự cân bằng giữa số lượng và chất lượng. Tránh chỉ nhìn vào số lượng KPI, hoặc số bài viết nhất định trong tháng, hay thậm chí một thứ hạng nhất định trên một công cụ tìm kiếm. Một lần nữa, bạn cần hiểu rõ các tiềm năng đằng sau số lượng page view và chắc chắn rằng công ty dịch vụ seo giá rẻ của bạn đang xây dựng một mạng lưới chất lượng trong một khoảng thời gian dài, chứ không phải một thứ hạng nhất thời. Cả quá trình này là một cuộc thi chạy bền, không phải chạy nhanh và ngắn.

Cong ty seo online


Dưới đây là lợi thế công ty SEO:
- Nhiều kinh nghiệm làm về SEO
- Có đội ngũ phát triển SEO hàng đầu
- Không sử dụng các thủ thuật spam
- Không spam link để đạt được thứ hạng cao
- Vị trí ranking website của quý khách sẽ được bền vững và hoàn toàn tự nhiên
- Chi phí hợp lý

Tôi hoàn toàn tin tưởng Công ty này sẽ đóng góp nhiều cho khách hàng, cho xã hội, cho giới SEO-er tại Việt Nam”

Hãy đến với VIỆT SEO, nơi bạn cũng nhận những kiến thức SEO tuyệt vời. Tư vấn, hướng dẫn hoàn toàn free nếu bạn muốn học hỏi SEO. Chúng tôi đã nhận được từ Thầy Lam và giờ chúng tôi sẽ cho đi mọi thứ chúng tôi có thể gửi đến bạn.
CHUYÊN GIA SEO WEBSITE

Founder – Nguyễn Quang Hân, được chuyên gia SEO WEBSITE số 1 Việt Nam – Th.S Nguyễn Hữu Lam đánh giá: “Hân là một trong những học viên xuất sắc nhất của tôi, đã nắm bắt tư duy và phát triển lên một tầm cao chuyên về On-Page. Điều tôi đánh giá cao ở Hân là sự lan tỏa giá trị SEO cho các học viên khác, sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các học viên khác trong lớp của tôi”.

Với mong muốn góp phần cho sự phát triển chung của Digital Marketing, tập thể VIỆT SEO luôn cố gắng đem những giá tốt nhất cho khách hàng, niềm vui từ doanh số của KH là niềm vui to lớn, và cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

VÌ SAO LÀ DỊCH VỤ VIỆT SEO?

Cong ty seo onlineTiền thân của TPHCM là VIỆT SEO.

Nhằm mục đích nâng tầm dịch vụ đa dạng hơn, chúng tôi cần một nhận diện thương hiệu phù hợp cho chiến lược phát triển của công ty.

TPHCM (Intelligent Marketing Solution), với sự mệnh Gieo Hạt làm giá trị cốt lõi. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được sự chân thành trong tư vấn, sự kỹ càng về ng

hiệp vụ, và tận tâm trong cả tập thể TPHCM.

Đôi dòng về Logo VIỆT SEO chúng tôi gồm tập thể những người trẻ, đoàn kết (vòng tròn xanh) và lòng nhiệt huyết, hướng thượng (mũi tên màu đỏ), luôn cố gắng mang đến Khách hàng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh và phát triển bền vững qua thời gian.

Tại TPHCM, chúng tôi sẵn sàng: “Khởi Duyên Lành – Cất Cánh Cùng Doanh Nghiệp”

Đến với TPHCM, đến với sự Chân Thành – Hiệu Quả!

Nhân sự VIỆT SEO

Đội ngũ VIỆT SEO bao gồm các chuyên gia hàng đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là dịch vụ SEO, kết hợp với các chuyên gia THS. NGUYỄN HỮU LAM có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và bức phá tư duy mới trong SEO, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp, gia tăng doanh thu, định hướng chiến lược để dẫn đầu trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Hiện tại VIỆT SEO chỉ tập trung vào cung cấp dịch vụ SEO. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cải thiện thứ hạng qua công cụ tìm kiếm Google. Đưa khách hàng đến website của bạn thông qua các từ khóa chính yếu, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành điểm đến hàng đầu trên công cụ tìm kiếm Google. Trong tương lai khi khách hàng của VIỆT SEO đã ổn định về mặt kinh doanh với một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định từ việc dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm, VIỆT SEO sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp mình thành một thương hiệu trực tuyến dẫn đầu.

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc kinh doanh hay mua sắm thông qua internet đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng không phải doanh nghiệp nào đưa sản phẩm của mình lên cũng được khách hàng đón nhận. Vậy làm sao để đưa sản phẩm của bạn tiếp cận được với khách hàng? Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ SEO để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.


Làm web giá rẻ Website cần sự bảo mật cao, tốc độ nhanh, nhiều, Trước khi đi tìm câu trả lời cho việc có nên thiết kế website giá rẻ hay không? Chính bạn phải thành thật với bản thân về mục đích của bạn khi thiết
Văn bằng 2 tiếng Anh Cao đẳng Dược Hà Nội hợp tác với nhiều bệnh, Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019

- Phone: +84-908-744-256